ค่ำวันศุกร์ที่ ๒๘ พฤศจิกายน ๒๕๕๑
(ก๊อวันที่ไปเดินแถวๆ พัฒน์พงษ์น่านล่ะฮะ)
ไปทำงานที่ Le Meridien โรงแรมเปิดใหม่บนถนนสุรวงศ์
เขา้้เชิญไปชิลล์กับห้องอาหาร Bamboo Chic ของเขา
ห้องนี้บริการอาหารจีน+ญี่ปุ่น
มี Bamboo เข้ามาตลบธีมนิดเดียว ตรงทางเดินเข้า
โรงแรมนี้แต่งแบบโมเดิร์นคอนเทมฯ อีกแหละ
เท่าที่เห็นก็รู้สึกว่าเก๋เชียว ชอบ-ชอบ
ห้องอาหารเขาก็สวย
นอกจากการตกแต่งของเขา เราติดใจรสชาติอาหารด้วย
ลืมตั้งใจชิมซูชิ เลยบอกไม่ถูกว่าของสดของเขาสดแค่ไหน
แต่อย่างอื่นๆ ถูกใจมากๆ
คืนนั้นเขาเสิร์ฟบุฟเฟ่ต์ซูชิ แล้วก็มีโอเพ่นคิทเช่นคอยปรุงพวกเสต็ก เทปปันยากิตามสั่ง
เครื่องดื่มเขาก็ดี พนักงานก็น่ารัก
อ้อๆ รู้สึกว่า Mojito ที่วีรันดาจะอร่อยกว่าหน่อยนึง
หุ หุ
ป.ล.
-อัลบั้มนี้มีการปรับคอนทราส ช่วยให้สว่างขึ้น
-โปรดทำใจกับมือสั่นๆ
สวยจัง
ตอบลบกุ้งกับแซลมอนน่ากินจัง
ตอบลบหอยเชลล์รึเปล่าคะพี่ม้อย
ตอบลบกึ่มกึ่ม 555+
ตอบลบอยากกินนนนนนนนนนนนนนนน
ตอบลบพี่ว่ามันคือสแกลลอปนะ
ตอบลบน้ำลายสอมากๆ (แต่กินแล้วจะอยากเหยาะน้ำปลารึเปล่าหว่า อิอิ)
ตอบลบชีวิตเธอนี้ มีบุญนะ กินอาหารฟรี ดี ๆ ตลอด
ตอบลบส้ม-เขียว สีตัดกันดีจริง
ตอบลบน่ากินจริงๆ ฉ่ำไปหมด
ตอบลบScallop ชิ้นโตมาก
ตอบลบเอามาย่างเนยนะ ฮึ่ม
โอ้ววว คราคร่ำ
ตอบลบถ้าเปลี่ยนเป็นมีบุญ ได้กิน "ผู้ชายดีๆ-ฟรีตลอด" ก็จะดีมั่กเรย
ตอบลบ^_^
ว่าแล้วก็เกิดอยากกินหอยนางรมสดขึ้นมา
ตอบลบน้อง ๆๆ ขอข้าวป่าวให้เฮียด้วย
ตอบลบ่ฮาเลไปด้วยนะไอ้ก้อนสีแดง ๆ กะสีส้มสด ๆ เนี่ยเสร็จชีแน่
ตอบลบScallop ก็ Scallopเหอะ เจอหอยเซลล์ผัดเนยที่บางเบ้า เกาะช้างนะ.... แค่นึกน้ำลายสอแล้วอ่ะ
ตอบลบเตรียมฝาบ้านเอาไว้ตะกายด้วยนะม้าน้อย
ตอบลบเดินหลงทางในอวกาศ
ตอบลบสอ.....น้ำลายสอ
ตอบลบอยากกินหน่อไม้ฝรั่งอ่ะ
ตอบลบอร่อยฮะ
ตอบลบลองทำดูที่บ้านสิ
เอาเนยละลาย แล้วเอาหน่อไม้ฝรั่งลงจี่พอให้หอม
ราดน้ำสลัดน้ำมันงา (มีขายที่โฮมเฟรชมาร์ทนะฮะ)
ป.ล. ดีจัง พี่มิอยากกินผัก
อยากกินง่ะ
ตอบลบไม่ใช่ผู้ชายซะหน่อย
ตอบลบกินแล้วก็ขรี้..คะนั้นเอง