อังคารที่ 4 มกราคม 2553
น้องไม่ยอมไปทำงาน เลยมาเฝ้า รอพี่เลิกงาน แล้วไปกินข้าวกัน
แถวนี้ก็พอมีของกินบ้าง ถ้าไม่ใช่อาหารญี่ปุ่นก็นี่แหละ
Anyonhaseyo ร้านอาหารเกาหลีข้างตึกชิโน-ไทย
รสชาติพอลุ้น คือบางทีอร่อย บางทีไม่ แต่วันนี้โอ
ขากลับเดินผ่าน Prime Building เลยชี้ให้น้องดูว่าเค้กร้านนี้อร่อย
น้องเลยชวนเข้าไปดู เห็นแล้วจะกลับออกไปเฉยๆ ได้ไง
เลยสั่ง Praline ที่เคยมีวาสนาได้กินมาชิมกัน 1 ชิ้น
รสชาติ รอคุณน้องมาบรรยาย
ตอบลบวาว
ตอบลบไข่ดิบ หรอ นั่น
ตอบลบน่าสนใจ
ตอบลบอร่อยมั๊ยจ๊ะ
ก่อนคลุกยังดิบ
ตอบลบคลุกเสร็จก็จะกลายเป็นไข่สุกค่ะ
โอย อยากกิน
ตอบลบwww.neil.co.th
ตอบลบดูหน้าตาเค้กซะก่อน
ชอบที่ไข่มันดิบในตอนแรกนี่ล่ะ อาหย่อยยย (จากที่เคยกินร้านอื่นนะ ร้านนี้ไม่เคย)
ตอบลบน่ากินๆ
ตอบลบเคยไปกินเค้กกะหนุ่มด้วยที่ร้านนี้ (ไม่ใช่พี่เหม่ง ;p)
ตอบลบราคาไม่ใช่เล่น แต่ถ้าไปกินสเต็กคงกระเป๋าฉีก
รอคนมาเลี้ยงอยู่เนี่ย
ตอบลบกินเค้กไปชิ้นเดียว (น้ำเปล่าเค้ายกมาให้)
ตอบลบรวมภาษีและเซอร์วิสแล้ว 107 บาท
แพงไปสำหรับชีวิตประจำวัน แต่ก็ควรค่ากับโมเม้นท์นั้นนะ
อ่าว ดีนะ ที่คิดแต่แวท ไม่มีคิดค่าบริการเสริม
ตอบลบอิอิ
ชอบหน้าตาตอนตัดเค้กมากง่ะ ^^
ตอบลบมันเป็นเค้กที่มีเนื้อผสมกันระหว่าง เนื้อเค้กที่ค่อนข้างแน่น ครีมนุ่มๆ และถั่วที่กรุบกรอบ (ต้องกินพร้อมกันในคำเดียว)
รสมันเข้ากันดี
ไม่ถึงกับอร่อยมาก แต่ก็จัดว่าเป็นประสบการณ์ใหม่ ในการชิม ^^
...
ตอนกินรู้สึกตื่นเต้นกว่าตอนเม้นท์นะ ^^
หน้าตามันอยากกินมากเรยอะ ^^
ตอบลบควันฉุยๆ ^^
ตอบลบแลดูมีเรื่องราว ^^
ตอบลบแง้วววว
ตอบลบน่ากินๆๆๆ
โอววว
ตอบลบอิ่มเกินบรรยาย ^^
แต่ได้ข่าวว่า ไปกินเค้กกันต่อนิ ^^
อยากชิมกิมจิ
ตอบลบน่าซดแก้หนาว
ตอบลบชิ้นละเท่าไหร่?
ตอบลบหน้าเยอะดี
ตอบลบชิส์ เข้าปากใหม่ๆ ออกจะชมได้เลอเลิศ
ตอบลบราคามัน 98 บาท แล้วรวมแวตอย่างเดียวกลายเป็น 107 ได้ไง
ตอบลบหรือคิดค่าน้ำแก้วละบาท!
(1 บาทจะได้ค่าล้างแก้วไฮโซนั่นไหม?)
ดูเหมือนบราวนี่ชิ้นละห้าสิบกว่าบาท
ตอบลบเค้กอยู่ที่เก้าสิบกว่า มีราคาปอนด์ด้วยนะ ดูในเว็บที่เอามาแปะสิ
วันที่ไปกินน่ะ น่าซื้อกลับบ้าน
ตอบลบแวทมัน 7% ก็น่าจะราคาประมาณ ใกล้ๆ 105 บาทแระ แปลว่า ค่าเซ่อร์นั่นถูกสินะ
ตอบลบหรือไม่ก็คิดเฉพาะค่าเซ่อร์ 10% ก็ประมาณเกือบสิบบาท
ปัดเศษสตางค์ลง จะได้ 107 บาทพอดี
....
สรุปค่าล้างแก้ว น่ะ สี่บาทห้าสิบ
^^
เครื่องเคียงอลังดีจัง
ตอบลบน่ากินจัง
ตอบลบ