วันอาทิตย์ที่ 1 สิงหาคม พ.ศ. 2553

ขนมหวานที่ Divana





วันก่อนไป Divana ซอยสุขุมวิท 35
แต่ไม่ได้เข้าสปา

ตื่นเต้นกับฉำฉาต้นใหญ่ ฟอร์มสวย ที่หลังร้าน(อาหาร)-หน้าบ้าน(สปา) แต่ไม่ได้ถ่ายรูปมา
หลังจาก 3 ชั่วโมงผ่านไป กับการสงสัยว่าจะได้กินอะไรอร่อยๆ ไหมก็ได้กินของว่างมื้อบ่าย

อาหารเขาสร้างสรรค์เหลือเกิน แต่ในโมเมนท์นั้น (ที่ฉันอุตส่าห์ลัดมื้อเที่ยง หิ้วทองมาฝากไว้กับ Divana โดยเฉพาะ) ฉันคิดว่า แค่อะไรที่อร่อยเรียบง่ายแบบเบสิกก็เพียงพอ

ขนมหวานของเขาหน้าตาสวยงาม แต่ที่ิติดใจคือความสดของผลไม้ (นอก)
และครีมชีสในบลูเบอรี่ชีสพายชิ้นเล็ก วางราสเบอรี่สุดแอร่มไว้ข้างบน

แว่วว่าปรุงขึ้นจากชีสที่หอบหิ้้วมาจากสวิสโน่นเลย

14 ความคิดเห็น:

  1. พี่โอยอมเป็นเพื่อนเลยแบบนี้

    ตอบลบ
  2. ควรเสิร์ฟคู่กับเอิร์ลเกรย์ร้อนๆ
    กินกับน้ำแร่แล้วมันเลี่ยน

    ตอบลบ
  3. ทิรามิสุก็หร่อยค่ะพี่โอ

    (แต่เห็นว่าเค้าจะย้ายละล่ะ หมดสัญญาเช่า)

    ตอบลบ
  4. น่าหม่ำจริงๆด้วย^^

    ตอบลบ
  5. ราสเบอรี่ปีนี้ ที่้บ้านดกมากๆค่ะ เก็บสดๆกินจากต้นเลยอะ

    ตอบลบ
  6. ดีจัง วิตามินสดๆ นะคะพี่
    แล้วพี่เพ็ญจะเก็บทำแยมไหมคะเนี่ย

    ตอบลบ
  7. มันดูส๊ดสด ดึ๋งดั๋งน่าดูเลยค่ะ

    ตอบลบ
  8. อุทานเพราะอยากกินหน่ะ ฮ่าๆ

    ตอบลบ
  9. เพิ่งตามมาดูเพราะชื่อ ดิวาน่า

    หุ หุ น่ากินยิ่งนัก


    (เราเกือบทำงานที่นี่ส่วนสปาล่ะม้อย...แล้วพอตัดสินใจไม่ทำ...ก็ตัดสินใจว่าจะต้องมาทำสปาที่นี่ให้ได้สักทีนึงเพราะบรรยากาศที่นั่นโอเคมากๆ...แต่จนป่านนี้ก็ยังไม่ได้ลองสปาเค้าเลยนะ)

    ตอบลบ
  10. อืมม์ เค้าหมดสัญญาเช่าที่ตรงนั้นแล้วล่ะโม่
    ต้องย้ายทั้งสปาทั้งร้านอาหารเลย

    ตอบลบ