วันก่อนไป Divana ซอยสุขุมวิท 35
แต่ไม่ได้เข้าสปา
ตื่นเต้นกับฉำฉาต้นใหญ่ ฟอร์มสวย ที่หลังร้าน(อาหาร)-หน้าบ้าน(สปา) แต่ไม่ได้ถ่ายรูปมา
หลังจาก 3 ชั่วโมงผ่านไป กับการสงสัยว่าจะได้กินอะไรอร่อยๆ ไหมก็ได้กินของว่างมื้อบ่าย
อาหารเขาสร้างสรรค์เหลือเกิน แต่ในโมเมนท์นั้น (ที่ฉันอุตส่าห์ลัดมื้อเที่ยง หิ้วทองมาฝากไว้กับ Divana โดยเฉพาะ) ฉันคิดว่า แค่อะไรที่อร่อยเรียบง่ายแบบเบสิกก็เพียงพอ
ขนมหวานของเขาหน้าตาสวยงาม แต่ที่ิติดใจคือความสดของผลไม้ (นอก)
และครีมชีสในบลูเบอรี่ชีสพายชิ้นเล็ก วางราสเบอรี่สุดแอร่มไว้ข้างบน
แว่วว่าปรุงขึ้นจากชีสที่หอบหิ้้วมาจากสวิสโน่นเลย
พี่โอยอมเป็นเพื่อนเลยแบบนี้
ตอบลบแหม...มันน่า...
ตอบลบน้ำยายหยด
ตอบลบควรเสิร์ฟคู่กับเอิร์ลเกรย์ร้อนๆ
ตอบลบกินกับน้ำแร่แล้วมันเลี่ยน
ทิรามิสุก็หร่อยค่ะพี่โอ
ตอบลบ(แต่เห็นว่าเค้าจะย้ายละล่ะ หมดสัญญาเช่า)
ราสเบอรี่สด!
ตอบลบง่า...แปลกรึ?
ตอบลบน่าหม่ำจริงๆด้วย^^
ตอบลบราสเบอรี่ปีนี้ ที่้บ้านดกมากๆค่ะ เก็บสดๆกินจากต้นเลยอะ
ตอบลบดีจัง วิตามินสดๆ นะคะพี่
ตอบลบแล้วพี่เพ็ญจะเก็บทำแยมไหมคะเนี่ย
มันดูส๊ดสด ดึ๋งดั๋งน่าดูเลยค่ะ
ตอบลบอุทานเพราะอยากกินหน่ะ ฮ่าๆ
ตอบลบเพิ่งตามมาดูเพราะชื่อ ดิวาน่า
ตอบลบหุ หุ น่ากินยิ่งนัก
(เราเกือบทำงานที่นี่ส่วนสปาล่ะม้อย...แล้วพอตัดสินใจไม่ทำ...ก็ตัดสินใจว่าจะต้องมาทำสปาที่นี่ให้ได้สักทีนึงเพราะบรรยากาศที่นั่นโอเคมากๆ...แต่จนป่านนี้ก็ยังไม่ได้ลองสปาเค้าเลยนะ)
อืมม์ เค้าหมดสัญญาเช่าที่ตรงนั้นแล้วล่ะโม่
ตอบลบต้องย้ายทั้งสปาทั้งร้านอาหารเลย