ขึ้นไป Blue Sky Bar & Dining บนดาดฟ้าชั้น 24 โรงแรมโซฟิเทลเซ็นทาราแกรนด์ กรุงเทพฯ มาเมื่อวาน (โปรดทราบว่าคือโรงแรมเซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว)
พบว่าภายใต้การอำนวยการของเชฟฌอง คลอด พิชอน เขานำเสนออาหารหน้าตาดี รสชาติใช้ได้เชียวแหละ
ใช้มือถือถ่ายรูปพวกนี้ไว้เป็น reference เลยเอามาให้คนไดเอ็ตร่วมชิมทางสายตา
อิ อิ
ป.ล. ห้องเวียดนาม เลอ ดาลัด ของเขาเพิ่งรีโนเวทเสร็จ จะขายในราคาลด 50% ถึงวันเสาร์ที่ 18 ธันวาคมนี้ ใครสนใจโทรไปสอบถามและจองโต๊ะที่ โทร. 0 2541 1234
ม้อยใจร้ายมาก
ตอบลบงุงิ
ตอบลบอันนี้กินได้ๆ
ตอบลบโววว นี่ก็อยากกิน (กินได้อีกล่ะ)
ตอบลบกินได้ แต่ต้องตัดมันบดของโปรดออก ToT
ตอบลบอันนี้กินตอนเช้า...คงไม่เป็นไรมั้ง อ๊ากส์ อยากกินๆ
ตอบลบตื่นมากินตีห้าให้หมดชามเลยโม่
ตอบลบเพราะว่ามันอร่อยม๊าาาาาาาาาาาก
(ชอบเหมือนกั๊น)
โชคดีที่ไม่ใช่อัลบั้มเค้ก ไม่งั้นเสร็จแน่ๆ :D
ตอบลบเมื่อกี้ เราเพิ่งหม่ำเค้กวันเกิดน้องในแผนกไปหนึ่งคำ หืมม์ เค้กเอสแอนด์พีธรรมดาๆ อร่อยขึ้นจมเลยตอนไดเอ็ท
ม้อยดี้ ช่วงนี้ เราอยากกินเนื้ออ่ะเลยพอทำใจเรื่องแป้งได้ (แต่ก็นะ ยังคิดถึงข้าวร้อนๆมากอยู่ดี)
ไดเอ็ทประสาเรา กินชีสด้วย หุ หุ (ก็เกรงว่าอัตราการลด นน. อาจจะคงที่เหมือนกัน)
ต้องเผาผลาญของเดิมออกไปด้วย...การไรดี ทำงานบ้าน?
ตอบลบเข้าห้องอบไอน้ำ
เดินเข้าซอย (เปลี่ยนเป็นเดินเจเจก็ได้ ร้อนดี อย่าเดินพาราไดซ์พาร์กนะ เดี๋ยวตบะแตก)
เล่นไล่จับกับแมว
ตีแบดกับพี่เหม่ง
....งืมม
เล่นกะแมวนี่เป็นอย่างเดียวที่อยากทำนะ หุ หุ ^__^
ตอบลบชอลปาร์มาแฮม
ตอบลบเอาอันนี้ 3 จาน
ตอบลบอันนี้อันเดียวพอ
ตอบลบไม่ได้ไดเอ็ต แต่ทำไงก็ไม่อ้วนอ่ะ
ตอบลบทำไงดี
(870x3)++
ตอบลบถ่ายพยาธิสิคระ
ตอบลบอิอิ
หือ
ตอบลบราคานั้น อยู่ได้ทั้งเดือนเลยนะนั่น
จริงเหรอ
ตอบลบกุ้งแม่น้ำ 3 ตัว ปกติก็เกือบโลแล้ว
ตอบลบร้านไก่การิมแม่น้ำเจ้าพระยาคิดราคากุ้งแม่น้ำย่างโลละประมาณ 8-9 ร้อย ถ้าจำไม่ผิดนะ
กินแบบนี้ก็อร่อย แต่อาลัยหัวกุ้งชะมัด
กินส้มตำร้านนั้นทุกบ่อยๆ ก็ต้องถ่ายพยาธิกันมั่งนะเจ้
ตอบลบอยากกินอันนี้>
ตอบลบ