วันอาทิตย์ที่ 30 พฤศจิกายน พ.ศ. 2551

ค่ำชิค-ชิค ที่ Bamboo Chic




ค่ำวันศุกร์ที่ ๒๘ พฤศจิกายน ๒๕๕๑
(ก๊อวันที่ไปเดินแถวๆ พัฒน์พงษ์น่านล่ะฮะ)
ไปทำงานที่ Le Meridien โรงแรมเปิดใหม่บนถนนสุรวงศ์
เขา้้เชิญไปชิลล์กับห้องอาหาร Bamboo Chic ของเขา

ห้องนี้บริการอาหารจีน+ญี่ปุ่น
มี Bamboo เข้ามาตลบธีมนิดเดียว ตรงทางเดินเข้า

โรงแรมนี้แต่งแบบโมเดิร์นคอนเทมฯ อีกแหละ
เท่าที่เห็นก็รู้สึกว่าเก๋เชียว ชอบ-ชอบ

ห้องอาหารเขาก็สวย
นอกจากการตกแต่งของเขา เราติดใจรสชาติอาหารด้วย
ลืมตั้งใจชิมซูชิ เลยบอกไม่ถูกว่าของสดของเขาสดแค่ไหน
แต่อย่างอื่นๆ ถูกใจมากๆ
คืนนั้นเขาเสิร์ฟบุฟเฟ่ต์ซูชิ แล้วก็มีโอเพ่นคิทเช่นคอยปรุงพวกเสต็ก เทปปันยากิตามสั่ง

เครื่องดื่มเขาก็ดี พนักงานก็น่ารัก

อ้อๆ รู้สึกว่า Mojito ที่วีรันดาจะอร่อยกว่าหน่อยนึง
หุ หุ

ป.ล.
-อัลบั้มนี้มีการปรับคอนทราส ช่วยให้สว่างขึ้น
-โปรดทำใจกับมือสั่นๆ

24 ความคิดเห็น:

  1. กุ้งกับแซลมอนน่ากินจัง

    ตอบลบ
  2. หอยเชลล์รึเปล่าคะพี่ม้อย

    ตอบลบ
  3. อยากกินนนนนนนนนนนนนนนน

    ตอบลบ
  4. พี่ว่ามันคือสแกลลอปนะ

    ตอบลบ
  5. น้ำลายสอมากๆ (แต่กินแล้วจะอยากเหยาะน้ำปลารึเปล่าหว่า อิอิ)

    ตอบลบ
  6. ชีวิตเธอนี้ มีบุญนะ กินอาหารฟรี ดี ๆ ตลอด

    ตอบลบ
  7. ส้ม-เขียว สีตัดกันดีจริง

    ตอบลบ
  8. น่ากินจริงๆ ฉ่ำไปหมด

    ตอบลบ
  9. Scallop ชิ้นโตมาก
    เอามาย่างเนยนะ ฮึ่ม

    ตอบลบ
  10. ถ้าเปลี่ยนเป็นมีบุญ ได้กิน "ผู้ชายดีๆ-ฟรีตลอด" ก็จะดีมั่กเรย
    ^_^

    ตอบลบ
  11. ว่าแล้วก็เกิดอยากกินหอยนางรมสดขึ้นมา

    ตอบลบ
  12. น้อง ๆๆ ขอข้าวป่าวให้เฮียด้วย

    ตอบลบ
  13. ่ฮาเลไปด้วยนะไอ้ก้อนสีแดง ๆ กะสีส้มสด ๆ เนี่ยเสร็จชีแน่

    ตอบลบ
  14. Scallop ก็ Scallopเหอะ เจอหอยเซลล์ผัดเนยที่บางเบ้า เกาะช้างนะ.... แค่นึกน้ำลายสอแล้วอ่ะ

    ตอบลบ
  15. เตรียมฝาบ้านเอาไว้ตะกายด้วยนะม้าน้อย

    ตอบลบ
  16. เดินหลงทางในอวกาศ

    ตอบลบ
  17. อยากกินหน่อไม้ฝรั่งอ่ะ

    ตอบลบ
  18. อร่อยฮะ

    ลองทำดูที่บ้านสิ
    เอาเนยละลาย แล้วเอาหน่อไม้ฝรั่งลงจี่พอให้หอม
    ราดน้ำสลัดน้ำมันงา (มีขายที่โฮมเฟรชมาร์ทนะฮะ)

    ป.ล. ดีจัง พี่มิอยากกินผัก

    ตอบลบ
  19. ไม่ใช่ผู้ชายซะหน่อย
    กินแล้วก็ขรี้..คะนั้นเอง

    ตอบลบ